Hotline: 1900 7189

4.5

38 Lượt vote

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Chủ đề: Kiếm hiệp

Hình thức: Đi cảnh 2D
Thể loại: Nhập vai
Đánh giá:
Hình ảnh Vừa
Gameplay Cao
Đặc sắc Cao
Hoạt động Cao
Tương tác Vừa
Điểm nhấn của Ngạo Kiếm Kỳ Thư đến từ nền đồ họa 2D tân tiến dễ nhìn, chuyển động của nhân vật mượt mà, uyển chuyển. Hiệu ứng skill của các nhân vật ấn tượng tạo cảm giác khá thích mắt cho người chơi.
Game đơn giản, dễ chơi thế nhưng càng trải nghiệm sâu càng cảm nhận được những điều mới mẻ được lồng ghép tinh tế, với các hoạt động PVP, PVE lôi cuốn đang tạo nên những điểm nhấn vốn dĩ người chơi chưa hề nghĩ tới.
Ngạo Kiếm Kỳ Thư không những tái hiện vi diệu võ học Kim Dung mà mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc đặc biệt với các cuộc đua ngựa, săn Boss, tranh đấu Võ Lâm Tranh Bá, nâng cấp Cửu Dương Thần Công…
Ngạo Kiếm Kỳ Thư với nhiều hoạt động phong phú xuyên suốt trải đều các khung giờ trong ngày như Ôn Tuyền, Đại Hội Song Phi, Bang Chiến … giúp người chơi có dễ dàng lựa chọn để trải nghiệm các hoạt động.
Tính tương tác trong game rất tốt. Ngạo Kiếm Kỳ Thư là nơi gắn kết người chơi trên hành trình đầy cam go, thử thách để truy tìm cuốn Kỳ Thư đầy bí ẩn với truyền thuyết: Ai có được nó sẽ nắm được cả thiên hạ.
GIỚI THIỆU
GAME CÙNG THỂ LOẠI Xem tất cả
Danh sách game trống!
1900 7189

AIVO – CHƠI GAME ONLINE NHẬN NGHÌN ƯU ĐÃI

AIVO.vn là cổng game online mới nhất, đa nền tảng. AIVO.vn phục vụ nhu cầu đa dạng của game thủ, theo tiêu chí: Game mới, Game Hot, Game Hay, Game Đông vui và đặc biệt game thủ sẽ nhận được nhiều ƯU ĐÃI để hỗ trợ cho quá trình chinh phục. Dựa trên kho game phong phú chủng loại, AIVO thường xuyên đem đến nhiều quà tặng giá trị và bất ngờ, tương tác giao lưu, offline kết nối cho cộng đồng dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.