Hotline: 1900 7189

4.5

88 Lượt vote

Thanh Minh Kiếm

Chủ đề: Kiếm hiệp

Hình thức: Đi cảnh 2D
Thể loại: Nhập vai
Đánh giá:
Hình ảnh Cao
Gameplay Vừa
Đặc sắc Vừa
Hoạt động Vừa
Tương tác Cao
Thanh Minh Kiếm có hệ thống đồ họa được đầu tư kỹ lưỡng, mang lại cho game thủ cảm nhận là những hình ảnh thực, vô cùng sinh động.
Thanh Minh Kiếm sẽ có 4 hướng cho game thủ lựa chọn. Khi vào game, người chơi sẽ thực hiện theo chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để tiếp cận với cốt truyện, cũng như mở ra nhiều tính năng mới. Gameplay được thiết kế kỹ lưỡng và trau chuốt.
Thanh Minh Kiếm có rất nhiều tính năng đặc sắc như: Lôi Đài Sinh Tử, Phù Ma, Boss... Điểm chung của các tính năng này là chúng được thiết kế có chiều sâu giúp người chơi có thể trải nghiệm trong khoảng thời gian dài mà không bị nhàm chán.
Các hoạt động trong Thanh Minh Kiếm được trải đều phù hợp trong ngày giúp người chơi có thể thuận tiện tham gia. Các hoạt động luôn có sự bổ trợ cho nhau một cách hợp lý từ hoạt đông PVP đến các hoạt động PVE, giúp người chơi không thiếu hụt các hoạt động.
Thanh Minh Kiếm có các tính năng tương tác phong phú nên sự tương tác giữa người chơi với nhau vô cùng sôi nổi. Thêm vào đó trong game có rất nhiều các hoạt động rơi đồ không khóa nên sự tương tác càng được thấy rõ qua các kênh giao dịch và sạp hàng.
GIỚI THIỆU
1900 7189

AIVO – CHƠI GAME ONLINE NHẬN NGHÌN ƯU ĐÃI

AIVO.vn là cổng game online mới nhất, đa nền tảng. AIVO.vn phục vụ nhu cầu đa dạng của game thủ, theo tiêu chí: Game mới, Game Hot, Game Hay, Game Đông vui và đặc biệt game thủ sẽ nhận được nhiều ƯU ĐÃI để hỗ trợ cho quá trình chinh phục. Dựa trên kho game phong phú chủng loại, AIVO thường xuyên đem đến nhiều quà tặng giá trị và bất ngờ, tương tác giao lưu, offline kết nối cho cộng đồng dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.