Hotline: 1900 7189

[TGTK] Thông báo ngừng vận hành Tam Giới Truyền Kỳ

18/05/2016

Quý đạo hữu thân mến,

Lời đầu tiên, AIVO xin được gởi lời cám ơn chân thành nhất đến quý đạo hữu đã cùng gắn bó với Tam Giới Truyền Kỳ trong những ngày vừa qua. Cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ, tin tưởng của quý vị, cũng như những tình cảm chân thành mà quý vị đã dành cho Tam Giới Truyền Kỳ nói chung và đội ngũ vận hành game nói riêng. 

Sau một thời gian ra mắt tại cổng game AIVO, Tam Giới Truyền Kỳ đã nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều tiên hữu trên hành trình tu tiên tại vùng đất này. Với biết bao mong muốn mang lại cho quý đạo hữu một thế giới tiên hiệp hoàn toàn mới mẻ, trải nghiệm với nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, hợp tan xưa nay là điều muôn vàn khó tránh, cuộc vui nào rồi cũng đến lúc phải chia ly.

Do vậy, BQT Tam Giới Truyền Kỳ đã có 1 quyết định vô cùng khó khăn tại thời điểm này: Hành trình tu tiên của quý tiên hữu ở Tam Giới Truyền Kỳ sẽ chính thức dừng chân tại đây với lịch trình cụ thể như sau:

  • Ngày 26/05/2016: Đóng cổng thanh toán, nạp thẻ và đăng ký tài khoản
  • Ngày 15/06/2016: Chính thức ngừng phát hành Tam Giới Truyền Kỳ.
  • Đối với những tài khoản của những quý đạo hữu đã có nạp Vàng vào game, BQT Tam Giới Truyền Kỳ sẽ đưa ra những chính sách đền bù hợp lý. Các hoạt động hỗ trợ quý vị sẽ được thông báo tại trang chủ trong các tin tức tiếp theo.

Đến đây, cảm xúc của AIVO xốn xang bởi bao điều muốn nói nhưng chẳng viết ra thành lời. Có lẽ rằng, tình cảm mà chúng ta đã đồng hành trong những lần kề vai sát cánh trên hành trình tu tiên đầy gian khó là một điều sẽ mãi mãi không bao giờ quên. Dư Vi cũng mong rằng quý tiên hữu cảm thông và hãy giữ mãi những kỷ niệm đẹp nhất về Tam Giới Truyền Kỳ trong lòng chúng ta.

Tuy rằng vạn vật trên vũ trụ không thể nào bên nhau mãi mãi nhưng luân hồi chuyển hóa sẽ giúp cho chúng ta có được những kỳ ngộ trong nay mai.  Dư Vi tin rằng, đến một lúc nào đó, tại một nơi nào đó trong vũ trụ này, Dư Vi sẽ được gặp lại quý đạo hữu ở một thế giới tương tự, sẽ lại được cùng nhau trải nghiệm những tính năng phong phú hơn, hấp dẫn hơn.

Lời cuối cùng, AIVO xin được chào tạm biệt quý vị đạo hữu. Mến chúc quý vị luôn luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

AIVO | OneGame – OneLife

TIN LIÊN QUAN

Facebook

1900 7189

AIVO – CHƠI GAME ONLINE NHẬN NGHÌN ƯU ĐÃI

AIVO.vn là cổng game online mới nhất, đa nền tảng. AIVO.vn phục vụ nhu cầu đa dạng của game thủ, theo tiêu chí: Game mới, Game Hot, Game Hay, Game Đông vui và đặc biệt game thủ sẽ nhận được nhiều ƯU ĐÃI để hỗ trợ cho quá trình chinh phục. Dựa trên kho game phong phú chủng loại, AIVO thường xuyên đem đến nhiều quà tặng giá trị và bất ngờ, tương tác giao lưu, offline kết nối cho cộng đồng dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.