Hotline: 1900 7189

[MKTK] Khai mở máy chủ Lục Quang Kiếm

08/08/2016

Quý tu sĩ thân mến,

Lục Quang Kiếm bề ngoài chỉ là một thanh kiếm trong suốt như thủy tinh dường như rất nặng nhưng thực tế lại vô cùng nhẹ. Khi người dùng sử dụng chân khí quán nhập vào thanh kiếm sẽ khiến cho ngũ sắc quang mang tỏa ra trên không trung, trong mỗi luồng quang mang này như ẩn chứa một loại bổn nguyên lực cực kỳ bá đạo.

Vào lúc 10:00 ngày 09/08/2016 máy chủ Lục Quang sẽ được mở ra, nghênh đón toàn thể quý tu sĩ bước vào cuộc chiến truy tìm bảo kiếm, đạt tới đỉnh cao Tam Giới.

 

Sự kiện Máy chủ mới

Đồng hành cùng quý tu sĩ tại máy chủ mới này sẽ là những chuỗi sự kiện vô cùng hoành tráng với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn:

Sự kiện HOT
Truy Tìm Thất Bảo Kiếm
Tu Ma Xưng Bá
Ưu Đãi Mỗi Ngày
Phúc Lợi Nạp Thẻ
Kiếm Ma Tranh Bá
Bảy Ngày Khiêu Chiến
Tám Ngày Đua Top
Đăng Nhập Gom Quà

 

Hy vọng rằng với máy chủ mới này, quý tu sĩ sẽ có được những giờ phút vui vẻ khi tham gia trải nghiệm thế giới tiên hiệp đầy màu sắc của Ma Kiếm Truyền Kỳ!

 

Bí kíp tân thủ
  • Hướng dẫn cách Tăng cấp nhanh: TẠI ĐÂY
  • Hướng dẫn cách Tăng lực chiến: TẠI ĐÂY
  • Hướng dẫn cách sử dụng Giftcode: TẠI ĐÂY
  • Hướng dẫn tải và cài đặt MiniClient: TẠI ĐÂY
  • Cẩm nang các tính năng cơ bản, đặc sắc: TẠI ĐÂY

 

AIVO | OneGame – OneLife

TIN LIÊN QUAN

Facebook

1900 7189

AIVO – CHƠI GAME ONLINE NHẬN NGHÌN ƯU ĐÃI

AIVO.vn là cổng game online mới nhất, đa nền tảng. AIVO.vn phục vụ nhu cầu đa dạng của game thủ, theo tiêu chí: Game mới, Game Hot, Game Hay, Game Đông vui và đặc biệt game thủ sẽ nhận được nhiều ƯU ĐÃI để hỗ trợ cho quá trình chinh phục. Dựa trên kho game phong phú chủng loại, AIVO thường xuyên đem đến nhiều quà tặng giá trị và bất ngờ, tương tác giao lưu, offline kết nối cho cộng đồng dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.