Hotline: 1900 7189

[TCOL] KHAI MỞ S23 – 10H00 NGÀY 17/11

16/11/2016

Được biết, Thế Chiến Online là webgame thể loại chiến thuật, tháp phòng thời gian thực như Clash Of Clans, Clash Of Kings đình đám trên thế giới. Game có chủ đề về chiến tranh thời hiện đại, trong đó người chơi sẽ đóng vai trò thống soái, chiêu mộ và đào tạo tướng lĩnh để tấn công và phòng thủ. Tại Thế Chiến Online chúng ta sẽ bắt gặp những danh tướng trong Thế chiến thứ 2 của các nước Mỹ, Nhật và Đức, sẽ chiến đấu dưới sự chỉ huy của chính các game thủ. Hiện game ngoài phiên bản tiếng Trung, còn có tiếng Anh, Nga và tiếng Việt dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Hãy gia nhập máy chủ S23 – Thế Chiến được mở vào lúc 10:00 ngày 17/11/2016!

620x221

Trong Thế Chiến Online Tướng và Lính bao gồm ba binh chủng: Hải, Lục, Không quân. Với các loại trang bị, vũ khí, khí tài chiến tranh từ giai đoạn thế chiến thứ 2 đến giai đoạn hiện tại và tương lai như: Tank T90, chiến đấu cơ SU-30, tàu chiến Gepard, tàu ngầm hạt nhân, hàng không mẫu hạm, rô bốt chiến đấu, súng laze, tháp phóng điện phòng không.

Nhiệm vụ người chơi khi tham gia game là đánh thắng phe địch do máy tính điều khiển. Ngoài ra, hỗ trợ bạn bè hoặc thách đấu cùng với người chơi khác theo dạng đánh đơn, hoặc liên minh tấn công liên minh với các trận PvP nảy lửa giữa người chơi với nhau cũng là một điểm hấp dẫn của sản phẩm.

 

Đến với Thế Chiến Online, nơi diễn ra hàng nghìn lượt trận PvP, team với team mỗi ngày chắc chắn sẽ khiến game thủ vô cùng hào hứng, cũng như được khẳng định vị thế bản thân với mục tiêu “thống trị thế giới”.

AIVO | OneGame – OneLife

TIN LIÊN QUAN

Facebook

1900 7189

AIVO – CHƠI GAME ONLINE NHẬN NGHÌN ƯU ĐÃI

AIVO.vn là cổng game online mới nhất, đa nền tảng. AIVO.vn phục vụ nhu cầu đa dạng của game thủ, theo tiêu chí: Game mới, Game Hot, Game Hay, Game Đông vui và đặc biệt game thủ sẽ nhận được nhiều ƯU ĐÃI để hỗ trợ cho quá trình chinh phục. Dựa trên kho game phong phú chủng loại, AIVO thường xuyên đem đến nhiều quà tặng giá trị và bất ngờ, tương tác giao lưu, offline kết nối cho cộng đồng dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.