Tin tức

[NKKT] Những phút giây đầu tiên trải nghiệm Alpha Test

Các game thủ thân mến,

Ngay từ khi tung teaser đầy ma mị, Ngạo Kiếm Kỳ Thư đã gây được sự tò mò, thích thú trong cộng đồng game thủ. Và cuối cùng, giây phút phiên bản Alpha Test được tung ra đã thỏa mãn mong chờ trong suốt những ngày qua. Hãy cùng AIVO xem qua một số hình ảnh đông vui nhộn nhịp tại máy chủ thử nghiệm vừa qua nhé! 

Ngay từ những phút đầu tiên, các người chơi đã háo hức chứng tỏ bản lĩnh của mình, xông pha thực hiện các nhiệm vụ đầu tiên với hào khí vang dội đất trời. 

Thời gian khai mở không lâu cũng chính là lúc diễn ra hoạt động Ôn Tuyền. Đây là một tính năng rất thú vị trong Ngạo Kiếm Kỳ Thư, mang lại những phút giây thư giãn thoải mái sau những giây phút chiến đấu căng thẳng trên sa trường. Không những thế, Ôn Tuyền mang lại nhiều điểm kinh nghiệm và các hoạt động tương tác thú vị giữa những người chơi.

Ôn Tuyền

Hiệu ứng skill của các nhân vật khá đẹp và ấn tượng, các nhân vật sở hữu những skill phi thân, hất tung với diện rộng, tạo cảm giác thích thú đối với người chơi.

Rất nhiều người chơi đã tập trung làm Nhiệm Vụ Chính Tuyến và mang về cho mình rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như điểm kinh nghiệm, Đồng khóa và nhiều vật phẩm giá trị khác.

Tham gia vào Tâm Pháp Chiến, rất nhiều anh hùng hảo hán đã nhanh chóng thu nhập những quyển sách quý, kích sát người chơi để có thể nhận về cho mình khá nhiều điểm kinh nghiệm. Tất cả đã làm nên một không khí náo nhiệt và thú vị ngay từ những trải nghiệm đầu tiên.


Tâm Pháp Chiến

Tiểu muội đã rất may mắn khi chụp lại được những khoảnh khắc chiến đấu khắc nghiệt ở Tâm Pháp Chiến trong cuộc chiến tranh giành những quyến sách quý. Tất cả không chỉ khẳng định được uy lực bản thân mà còn có thể mang về túi những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Rất nhiều hoạt động thú vị sẽ được diễn ra xuyên suốt 24/24, các bạn hãy tiếp tục tham gia và khám phá thế giới tuyệt diệu của Ngạo Kiếm Kỳ Thư.

Qua những hình ảnh mà Cổng game AIVO và webgame Ngạo Kiếm Kỳ Thư kịp ghi lại, có thể thấy niềm vui của quý hảo hán thật khó diễn tả thành lời. Các bạn hãy đến ngay với Ngạo Kiếm Kỳ Thư, nhanh chóng chứng tỏ bản lĩnh của mình và chung tay cùng huynh đệ trên giang hồ đi tìm kỳ thư bí ẩn nhé!

Xem thêm: Tin tức game online

AIVO | OneGame – OneLife

TOP