Tin tức

Những chiến trường khói lửa của Chiến Quốc Truyền Kỳ

Chiến trường – nơi xảy ra những cuộc chiến đấu ác liệt nhất, tại đây máu tuôn thành sông, thây trôi vạn dặm. Dù trải qua muôn ngàn năm lịch sử vẫn còn tiếng đến muôn đời sau. Hãy cùng AIVO điểm mặt một số chiến trường khói lửa cùng Chiến Quốc Truyền Kỳ.

 

Lãnh Thổ Chiến

Lãnh Thổ Chiến, cuộc tranh đoạt cờ chiếm lãnh thổ đầy máu lửa, luôn buộc mỗi thành viên của bang hội trong Chiến Quốc Truyền Kỳ nỗ lực và gắn kết hơn. Khi Bang hội đã lớn mạnh có thể tham gia tranh đoạt Lãnh Thổ Chiến để thể hiện sức mạnh của Bang hội mình, chiếm lĩnh lãnh thổ sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực.

Lãnh thổ chiến – Nơi tranh cờ đoạt đất

Trong Lãnh Thổ Chiến có thể tự do PK mà không bị trừng phạt, sau khi tử vong thì sẽ hồi phục trong bản đồ này. Bang chủ của các bang hội sẽ giành lấy cờ của lãnh địa và sau 20 phút mà không bị bang khác tranh cướp thì sẽ giành chiến thắng. 

Vương Thành Tranh Bá

Tào Tháo uy hiếp Thiên Tử để lệnh cho Chư Hầu, thậm chí còn phong tỏa cả Vương thành Hứa Xương. Có thể thấy nếu tranh đoạt được Vương thành, thì nhất định sẽ có được Thần Binh của Thiên hạ. Một khi đã tham gia thế giới Chiến Quốc Truyền Kỳ mục tiêu lớn nhất sẽ là công hạ Vương thành để trở thành Quốc Vương của Server.

Vương Thành Tranh Bá – Nơi quốc vương lên ngôi

Đấu Trường

Chư vị anh hùng yêu thích PK, muốn được thỏa sức tranh tài cùng anh hùng hào kiệt trong thiên hạ? Tính năng Đấu Trường trong game Chiến Quốc Truyền Kỳ nhất định sẽ khiến các quí chư vị anh hùng hài lòng và thõa mãn sở thích PK cũng như rèn luyện kỹ năng chiến đấu. Đấu Trường không chỉ là nơi thể hiện khả năng tư duy với các chiến thuật độc đáo mới lạ mà còn là nơi giúp chư vị vang danh thiên hạ và nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

Đấu Trường – Cuộc chiến PK đỉnh cao

Chiến Quốc truyền Kỳ là webgame chuẩn 3D đã tạo nên những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn đối với game thủ. Xuyên suốt hệ thống game là cốt truyện của tác phẩm Tam Quốc nổi tiếng, người chơi trong game được cùng với những vị anh hùng võ tướng tranh giành đoạt vị. Lãnh thổ chiến, Vương Thành tranh bá, Đấu trường… sẽ khiến bạn thấy được sự cuốn hút khó cưỡng lại. Người chơi không chỉ có thể tạo ra đế quốc cho chính mình, mà còn cùng với chư vị bằng hữu lập thành Bang hội xưng bá Tam Quốc. 

Thân chúc các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thật thoải mái cùng Chiến Quốc Truyền Kỳ.

Xem thêm: Tin tức game online

AIVO | OneGame – OneLife

TOP