Hotline: 1900 7189

[HOT] Game mới Hàng Long Phục Hổ sắp "đổ bộ" tại AIVO với ngàn ưu đãi khủng

12/09/2017

Làng game Việt sắp sửa chào đón thêm 1 tựa game kiếm hiệp 2D hấp dẫn mang tên Hàng Long Phục Hổ. Một tin vui cho cộng đồng game thủ là tựa game "mới toanh" này sẽ chính thức phát hành tại AIVO vào giữa tháng 9 này. Hiện game đã ra mắt trang teaser tại địa chỉ: http://hanglong.aivo.vn/teaser

Hàng Long Phục Hổ là webgame nhập vai lấy bối cảnh của các tác phẩm quen thuộc nhưng các tình tiết đã được điều chỉnh lại tạo nên một cốt truyện hoàn toàn mới lạ. Người chơi sẽ gia nhập vào thế giới võ lâm vào thời điểm mà Tống Quốc và Kim Quân đang chiến đấu bất phân thắng bại.

Với 3 môn phái chuẩn Võ Lâm: Thiếu Lâm, Cái Bang, Toàn Chân Giáo. Cửu đại môn phái nổi tiếng trong võ lâm sẽ dần xuất hiện chốn giang hồ và khẳng định bản lĩnh. 

Tương khắc không phải ngũ hành mà là “Tam Sinh Tam Khắc” mới lạ

Gia nhập vào thế giới của Hàng Long Phục Hổ, người chơi sẽ được lựa chọn vào quốc gia và môn phái mà mình yêu thích để quyết định kết quả cuộc chiến!

Đặc biệt, khi chơi game Hàng Long Phục Hổ tại AIVO, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Cụ thể như sau:

Quà code ngập tràn đang đón chờ game thủ

Quà code sẽ ngập tràn tại AIVO để game thủ thỏa sức khám phá webgame Hàng Long Phục Hổ. Trong đó:

  • Quà code Alpha Test dành cho gamer của Cổng game AIVO và quà code VIP sẽ được gửi đến người chơi vào hôm nay (12/09)
  • Tiếp đó, quà code Tân Thủ Cổng game AIVO dự kiến sẽ phát vào ngày 22/09 - thời điểm ngay sau khi kết thúc Alpha Test để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người chơi. 
  • Ngoài ra, quà code Closed Beta sẽ được gửi tặng quý game thủ chơi Hàng Long Phục Hổ tại AIVO dự kiến trong ngày 22/09 tới.

Hi vọng đây sẽ là hành trang cho những bước đi đầu tiên của quý game thủ trên chặng đường phò trợ các Long Tướng, Soái Quốc.

Tặng 5% kinh nghiệm khi chơi game Hàng Long Phục Hổ trên AIVOPlay

  • Thêm 1 ưu đãi đặc biệt đó là: khi chơi game HLPH trên AIVOPlay, game thủ sẽ nhận được thêm 5% kinh nghiệm. Đây chắc chắn sẽ là một lợi thế cho người chơi để chặng đường chinh phục tựa game nhập vai hành động này được vững chắc hơn.

Quá hấp dẫn phải không nào? Ngay bây giờ, quý game thủ có thể nhận quà code Alpha Test:

Thông tin chi tiết game Hàng Long Phục Hổ tại AIVO xem: Ở ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/hanglong.aivo.vn/

4.5
Hàng Long Phục Hổ
Đánh giá:

Lượt vote: 17

Chủ đề: Kiếm hiệp

Hình thức: Đi cảnh 2D

Thể loại: Nhập vai

TIN LIÊN QUAN

Facebook

1900 7189

AIVO – CHƠI GAME ONLINE NHẬN NGHÌN ƯU ĐÃI

AIVO.vn là cổng game online mới nhất, đa nền tảng. AIVO.vn phục vụ nhu cầu đa dạng của game thủ, theo tiêu chí: Game mới, Game Hot, Game Hay, Game Đông vui và đặc biệt game thủ sẽ nhận được nhiều ƯU ĐÃI để hỗ trợ cho quá trình chinh phục. Dựa trên kho game phong phú chủng loại, AIVO thường xuyên đem đến nhiều quà tặng giá trị và bất ngờ, tương tác giao lưu, offline kết nối cho cộng đồng dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.